Pin PISEN là gì? Tìm hiểu về hệ sinh thái Pin PISEN đồ sộ

Pin Pisen là một danh từ nói về hệ sinh thái Pin đồ sộ đến từ tập đoàn linh/ phụ kiện điện tử và thiết bị ngoại vi di động Pisen. Thương hiệu Pisen không chỉ nổi tiếng hàng đầu thế giới về pin mà còn rất nhiều thiết bị điện tử khác.

Pin Pisen luôn đi đầu và tập trung vào mũi nhọn sản xuất chuyên dụng cho iPhone, được cấu tạo với lõi Polymer A+ , giúp cho việc sạc pin nhanh chóng cũng như tuổi thọ pin được kéo dài hơn nhiều loại pin iPhone trên thị trường. Do đó nếu bạn dùng pin Pisen cho iPhone thì sẽ tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng như chế độ hậu mãi hấp dẫn hơn.

Ngoài thế mạnh vượt trội từ dòng sản phẩm pin Pisen iPhone. Pisen còn nổi tiếng trong giới pin sạc với danh hiệu nhà phát minh pin sạc dự phòng và rất tối ưu rất nhiều lõi pin Pisen cho các sản phẩm công nghệ khác.

Pin Pisen iPhone – Có nên thay pin Pisen cho iPhone?

Với những thông tin thử nghiệm từ nhà sản xuất cũng như từ thực tiễn, chúng ta không phải nghi ngờ gì về kết quả mà viên pin Pisen đem lại cho chiếc iPhone. Theo thống kê, pin Pisen chính là loại pin được thay thế nhiều nhất cho iPhone trên thế giới. Do đó, khi chiếc iPhone có vấn đề về pin, một viên pin iphone Pisen cho “dế yêu” của bạn thực sự là một quyết định sáng suốt.

Khi thay pin Pisen , bạn sẽ nhận được những lợi ích sau cho chiếc iPhone của bạn:

 • Chu kỳ sạc lên đến 800 lần sạc, hơn đến 300 lần so với loại pin iPhone thông thường.
 • Sử dụng chip quản lý điện năng của tập đoàn Texas Instruments (Hoa Kỳ), chip gốc Apple.
 • Lõi pin mới 100% chính hãng không sử dụng vật liệu tái chế, bảo hành lên đến 12 tháng gấp 4 lần bảo hành 3 tháng của Trung tâm ủy quyền Apple.
 • Pin được tích hợp bảo vệ 6S của PISEN: Tự ngắt khi sạc đầy, Chống quá nhiệt, Chống ngắn mạch, Chống quá tải, Chống quá dòng, Chống quá xả.
 • Hiệu năng hoạt động tốt, bền bỉ , không báo pin ảo,không làm sập nguồn đột ngột, không gây hiện tượng đơ cảm ứng.
 • Pin được tích hợp gói bảo hiểm trách nhiệm 46 tỷ đồng (Tương đương 2 triệu đô la Mỹ )
 • Dịch vụ bảo hành trên toàn quốc, bạn thay pin ở bất kỳ cửa hàng nào, chỉ cần xác thực được là Pin PISEN chính hãng (Xác thực bằng Barcode và QR Code ) bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành trên Toàn quốc tại các Thành phố và tỉnh thành/ Huyện Lỵ

Pin-pisen-la-gi

Một cuộc khảo sát ý kiến về pin thay thế cho iphone trong một cộng đồng Apple uy tín tại Việt Nam.

Lỗi Pin Pisen iPhone báo bảo trì có nguy hiểm không?

Đây là một lỗi thường gặp ở iPhone và không quá nghiệm trọng. Nhưng khi gặp lỗi này bạn nên chú ý đến những vấn đề sau để đảm bảo việc trải nghiệm trên máy.

 • Tình Trạng Pin – Bảo trì máy đi kèm với hiện tượng như pin iPhone báo ảo nhanh hết pin hoặc pin phù. Trường hợp này bạn nên mau chóng thay pin mới.
 • Khi bạn thay pin iPhone mới vẫn báo bảo trì thì đây là vấn đề bình thường vì việc thay pin iPhone mới thì số serial không khớp với pin của máy nên việc hiện thông báo bảo trì là việc chắc chắc xảy ra. Ở trường hợp này lỗi pin bảo trì không ảnh hưởng gì đến máy.

Có những loại pin Pisen iphone nào?

Bảng tổng hợp thông tin các dòng pin iPhone Pisen:

thong-so-pin-Pisen

pin-pisen-la-gi-pin-pisen-iphone6ppin-pisen-la-gi-hop-pin-pisen-iphone6p

Dòng pin Pisen iPhone 6

Pin Pisen dung lượng cao là gì? Thay Pin Pisen dung lượng cao có tốt không?

Viên pin kèm theo khi mỗi thiết bị phát hành được gọi là pin dung lượng chuẩn. Mức dung lượng trong pin sẽ khác nhau tùy vào nhà sản xuất. Với những sản phẩm đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, ViVo,… thì dung lượng pin chuẩn khá cao từ 4000 đến 5000 mAh. Tuy nhiên, dung lượng pin chuẩn với các sản phẩm Apple thường khác thấp, đặc biệt các dòng iPhone 7 Plus trở xuống, chưa tới 3000 mAh.

Vì thời lượng pin là một trong 3 mối quan tâm hàng đầu của người dùng iPhone, nên việc tăng dung lượng pin gốc là lựa chọn “tuyệt vời” và tiện lợi nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, pin dung lượng cao và dung lượng siêu cao đã ra đời. Loại pin này có mức dung lượng cao hơn tiêu chuẩn lên đến 36% (tùy từng model cụ thể). Ví dụ, iPhone 6 với mức dung lượng chuẩn là 1810 mAh thì mức dung lượng pin siêu cao là 2330mah (lớn hơn 29%).

 • Dung lượng cao hơn 36%.
 • Thời gian sử dụng hơn 20 – 30% , tuổi thọ dài hơn.
 • Dung lượng cao hơn, kích thước không đổi, bền bỉ và không nóng.
 • Sử dụng lõi pin Lithium Polymer cao cấp, mật độ năng lượng lớn, an toàn.
 • Tối ưu hóa hiệu suất và hiệu suất chuyển đổi tuổi thọ tăng lên gấp đôi.
 • Pin Pisen được tích hợp 4 đường sạc, cân bằng ion tốt hơn (Pin thông thường chỉ 2 đường sạc trao đổi ion không đủ).

Vậy pin dung lượng cao PISEN là gì? Siêu Pin Pisen là gì?

Pin dung lượng cao của iPhone (còn gọi là “pin nén”) là loại pin có khả năng chứa dung lượng nhiều hơn so với pin gốc của iPhone. Loại pin này được sửa dụng vật liệu cao cấp hơn, yêu cầu kỹ thuật và độ an toàn cao hơn giúp tăng thời gian sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ của pin bởi chu kỳ sạc – xả được kéo dài hơn.

Cùng kích thước nhưng dung lượng pin cao hơn bởi lõi pin có mật độ năng lượng cao hơn. Điều này cũng gây ra thách thức cho cá nhà sản xuất pin dung lượng cao. Bởi phải tích hợp các công nghệ hiện đại vào pin để đảm bảo khả năng trao đổi ion đảm bảo tốc độ sạc vào và xả ra, đảm bảo an toàn… những yếu tố này làm chi phía sản xuất một viên pin dung lượng cao tăng lên không nhỏ.

Pin dung lượng cao của PISEN sử dụng lõi pin Polymer A+ , có mật độ năng lượng cao, xả mịn đảm bảo an toàn.

Pin PISEN được tích hợp công nghệ 4 đường sạc đảm bảo cân bằng ion tối ưu. Pin các hãng thông thường chỉ dùng 2 đường sạc trao đổi ion là không đủ (Sẽ làm hiệu năng pin kém hơn kể cả pin có dung lượng điển hình cao hơn so với Pisen).

Pin Pisen tối ưu lên đến 25% lưu trữ điện

Tỷ lệ chuyển đổi lên đến 97%

Sinh nhiệt thấp hơn

Tối ưu hóa lên đến 2 lần tuổi thọ pin so với pin gốc

Pin dung lượng siêu cao / Siêu pin PISEN là gì?

Pin siêu dung lượng là gì ? Nó cũng chính là một viên pin dung lượng cao nhưng được sử dụng vật liệu cao cấp quý hiếm hơn, tích hợp công nghệ hiện đại hơn, tiêu chuẩn khắt khe hơn, độ phức tạp trong sản xuất cao hơn. Và cần nhiều thời gian, nhiều công đoạn hơn để cho ra một sản phẩm thành phẩm.

Pin siêu dung lượng tối ưu lên đến 36%

Bền hơn

Đáp ứng các nhu cầu khắt khe về thời lượng, hiệu năng khi chơi game, Video cường độ cao,..

 

Đặc biệt, trên thân pin dung lượng siêu cao chính hãng sẽ có 2 thông số: Rated Capacity và Typical Capacity. Trong đó:

 • Rated Capacity là công suất định mức: tức là tất cả pin đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm và phải đạt được từ công suất này trở lên (Tạm hiểu là công suất tối thiểu).
 • Typical Capacity là công suất điển hình: tức là công suất cao nhất có thể đạt được (Tạm hiểu là công suất tối đa).
 • Sự chênh lệch giữa Rated/Typical không quá 3% nên sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng. Và nó cũng là tiêu chuẩn mà pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen cần đạt để xuất xưởng.

Pin Pisen có bao nhiêu loại?

Ngoài thế mạnh vượt trội từ dòng sản phẩm pin Pisen iPhone. Pisen còn nổi tiếng trong giới pin sạc với danh hiệu nhà phát minh pin sạc dự phòng và rất tối ưu rất nhiều lõi pin Pisen cho các sản phẩm công nghệ khác. Đó là một hệ sinh thái đồ sộ mà Pisen mất 2 thập kỷ ròng rã gây dựng. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Pin Pisen cho Iphone
 • Pin Pisen cho Samsung
 • Pin Pisen cho iWatch
 • Pin Pisen cho Ipad
 • Pin Pisen cho Macbook
 • Pin Pisen cho laptop
 • Pin Pisen cho máy ảnh
 • Pin sạc dự phòng Pisen
 • Trạm sạc di động Pisen
 • Pin sạc đa năng Pisen
 • Pin cho thiết bị âm thanh: loa Pisen, Tai nghe bluetooth Pisen
 • Pin AAA/ AA Pisen

Tổng kết về Pin Pisen

Với nền tảng công nghệ và thâm niên top đầu thế giới về sản xuất pin, lõi pin Pisen là sản phẩm rất tốt và được phát triển để dễ dàng tương thích với rất nhiều thiết bị. Ngoài ra với chế độ hậu mãi hấp dẫn 1 ĐỔI MỚI trong thời hạn lên tới 24 tháng với phụ kiện, 420 ngày với pin, màn hình iPhone, bảo hành dịch vụ toàn quốc duy nhất tại Việt Nam, cùng gói bảo hiểm trách nhiệm 2.000.000 USD tương đương 46 tỷ đồng, Pin Pisen xứng đáng là lựa chọn đầu tiên nếu cần thay pin cho điện thoại hoặc nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm di động.