Pin sạc dự phòng công ty là gì ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới đã xuất hiện nhiều pin sạc dự phòng với nhiều mẫu mã khác nhau, có những mẫu mã giống sản phẩm của những hãng nổi tiếng như xiaomi, romoss, samsung, yoobao, pineng,…bên cạnh đó cũng có những mẫu mã mình tưởng chừng rất là lạ và nhiều người nghĩ đây là pin nhái pin không thuộc chính hãng.

Vậy pin sạc công ty là gì, nó thuộc pin dự phòng nào? chính hãng hay không chính hãng. đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ nhiều người khi quyết định đặt mua hàng. vậy để biết chi tiết hơn về pin dự phòng này thì chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé !

Tại  sao pin sạc dự phòng công ty ra đời ?

Khi đối tác chính của chúng tôi là những công ty, doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện, và những cá nhân có nhu cầu tặng quà cho khách hàng. chính vì họ đã lựa chọn pin sạc dự phòng làm quà tặng. khi trên thị trường chị tồn tại pin sạc chính hãng tức nhiên là có logo của hãng được in , khắc hoặc dặp chìm vào vỏ pin sạc. Điều này đã làm nên sự bất tiện của việc quảng cáo khi logo và thông điệp của doanh nghiệp muốn quảng bá không được nỗi bật và riêng biệt.

Biết được vấn đề khó khăn này từ các doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện và các công ty quà tặng nên chúng tôi đã quyết đinh tiên phong trong việc nhập khẩu và sản xuất lắp ráp đặt biệt theo riêng từng đơn hàng theo yêu cầu của doanh nghiệp. cho đến hiện tại thời điểm này chúng tôi đã có trên 500 mẫu pin sạc.

Điểm riêng của Pin sạc này là khác nhau về Hình dạng, Vỏ pin (Nhựa ABS, Hợp Kim Nhôm, Nhựa PC, Nhựa PU,…)

Điểm chung : Lõi cell bên trong đều được cung cấp bởi chính hãng SAMSUNG. tùy theo mỗi loại sạc dự phòng mà nhà sản xuất sẽ sử dụng lõi cell cho phù hợp (Li – Ion hoặc Li – Po)

Tại sao gọi là pin sạc dự phòng công ty ?

Như chúng tôi đã nói ở trên đây là pin sạc được thiết kế và sản xuất riêng cho từng doanh nghiệp như:

  • Mẫu Giống chính hãng: Doanh nghiệp muốn sản phẩm pin sạc giống mẫu của chính hãng và đạt tiêu chuẩn của hãng nhưng nó chỉ khác là ko có logo của hãng mà thay vào đó là thông điệp (logo, slogan, hình sản phẩm, thông điệp khác,…) của doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của mình.
  • Mẫu riêng biệt : Doanh nghiệp muốn sản phẩm pin sạc theo mẫu mã riêng độc quyền của mình và trên đó có thể in hoặc khắc thông tin riêng của mình (logo, slogan, và thông điệp khác,…)
  • Mẫu theo sản phẩm đặt thù (theo ngành nghề): đây là dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nhằm quảng bá ra mắt sản phẩm doanh nghiệp của mình. vì đây là Pin sạc được đổ khuôn theo sản phẩm doanh nghiệp

Vậy có nên mua pin sạc dự phòng công ty hay không ?

Theo những lợi ích mà pin sạc công ty mang lại mà các bạn cũng đã biết ở trên thì chắc là sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình 1 sản phẩm cho phù hợp.

Theo ý kiến riêng của chúng tôi thì tùy theo mục đích sử dụng mà mình sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp cho từng bối cảnh.

  • Nếu bạn cảm thấy Pin sạc dự phòng quà tặng chưa phải là sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình thì các bạn có thể lựa chọn 1 sản phẩm khác mà ko phải là pin sạc ví dụ như: usb quà  tặng, bút quà tặng, chuột quà tặng, loa quà tặng, sổ da, balo,…
  • Nếu nhu cầu sử dụng pin dự phòng của mình là để sử dụng cho cá nhân thì các bạn có thể lựa chọn pin sạc công ty hoặc pin sạc chính hãng cũng được. vì về chất lượng thì như nhau hết, bên cảnh đó đúng Pin sạc chính hãng có thể giá sẽ cao hơn nhiều so với pin sạc công ty của chúng tôi.
  • Nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp mà đang có nhu cầu làm quà tặng để quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp trong các buổi lễ, tổ chức sự kiện, ra mắt sản phẩm mới thì các bạn nên lựa chọn pin sạc công ty đây là 1 lựa chọn sáng suốt các bạn hãy thử và cảm nhận nhé !